Chính sách bảo mật

Điều khoản chung

  • Đây là game chỉ dành cho người chơi trên 18t
  • Đây không phải là game cờ bạc ăn tiền. Trò chơi cũng không cung cấp cho các bạn cơ hội đổi thưởng tiền thật, đổi thẻ cào hay những vật phẩm có giá trị khác.

Chính sách bảo mật khi chơi game tại Vua Bai

Vua Bài tôn trọng quyền riêng tư của tất cả khách hàng và chúng tôi công bố chính sách này để thông báo cho khách hàng hiểu rõ hơn những thông tin mà chúng tôi thu thập.

Chính sách này sẽ áp dụng cho những trang web, ứng dụng (gọi tắt là “Dịch vụ”) có liên kết và truy cập đến. Chính sách bảo mật này bao gồm các thông tin sau đây:

  • Thông tin chúng tôi thu thập: Khi bạn sử dụng Vua Bai, bạn cho phép chúng tôi truy cập vào thông tin cá nhân theo sự cho phép của bạn: Họ tên, Giới tính, Số điện thoại, Sinh nhật, Vị trí địa lí, Thiết bị sử dụng.
  • Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn nhằm để phục vụ cho việc cải tiến thêm sản phẩm, truyền tải thông điệp – quảng cáo, bảo vệ quyền lợi của bạn và những người chơi khác
  • Chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn như thế nào: Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của bạn để cung cấp cho công ty và các bên có liên kết. Sử dụng để cung cấp theo yêu cầu từ pháp luật để bảo vệ người sử dụng. Các trường hợp khác theo sự đồng ý của bạn.
  • Liên kết với trang web của bên thứ ba: Dịch Vụ có thể có liên kết đến các trang web và dịch vụ của bên thứ ba nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính bảo mật hoặc tính riêng tư của bất kỳ thông tin nào được thu thập bởi các trang web, ứng dụng, hay dịch vụ khác hoặc bởi các nhà cung cấp hệ điều hành điện thoại di động, nhà cung cấp dịch vụ mạng, hoặc các nhà cung cấp tương tự. Bạn nên thận trọng và xem xét các điều khoản bảo mật áp dụng cho các trang web và dịch vụ của bên thứ ba mà bạn sử dụng.
  • Bảo mật dữ liệu: Dịch Vụ có thể có liên kết đến các trang web và dịch vụ của bên thứ ba nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính bảo mật hoặc tính riêng tư của bất kỳ thông tin nào được thu thập bởi các trang web, ứng dụng, hay dịch vụ khác hoặc bởi các nhà cung cấp hệ điều hành điện thoại di động, nhà cung cấp dịch vụ mạng, hoặc các nhà cung cấp tương tự. Bạn nên thận trọng và xem xét các điều khoản bảo mật áp dụng cho các trang web và dịch vụ của bên thứ ba mà bạn sử dụng.
  • Các điều khoản khác: Chính sách đối với người chưa đủ 18t: Dịch vụ của chúng tôi dành cho người chưa đủ tuổi thành niên (Chưa đủ 18t). Nếu chúng tôi phát hiện cá nhân nào cố ý sẽ xóa tài khoản và số tiền nạp vào sẽ mất.

Tất cả thông tin của khách hàng Vuabai sẽ cam kết bảo mật 100% và được mã hóa theo SSL 128 bit luôn an toàn.

Nếu Quý Khách có bất kỳ câu hỏi nào về bảo mật dữ liệu cá nhân hoặc quyền riêng tư về dữ liệu, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.